Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

dự án Vinhomes Hạ Long: sản phẩm đầu tư đa dạng

dự án Vinhomes Hạ Long được các chuyên gia đánh giá là loại hình đầu tư dễ sinh lợi nhuận, vững bền và đa dạng nhất hiện nay. Mặc dù ko phải là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng dự án Vinhomes Hạ Long lại có các lý do kiện và ưu điểm hơn hẳn không khác gì các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp. Một cơ hội vàng cho các giới đầu tư nhanh nhạy 2016.

dự án Vinhomes Hạ Long: sản phẩm đầu tư đa dạng


Vinhomes Dragon Bay có vị trí đặt quá đắc địa khi có “lưng tự núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long”. dự án Vinhomes Hạ Long cũng là công trình khu chung cư duy bậc nhất ở Việt Nam có mặt tiền kênh biển, vì thế tiềm lực đầu tư và sinh lời ở dự án là cực kỳ cao.Với dòng loại hình shophouse đang được xây dựng tại quá trình đầu của dự án có mặt tiền kênh biển, nằm ngay vùng lân cận mặt đường lớn, được Kiến trúc với 4 tầng rộng rãi, thoáng mát với các tiện nghi tiên tiến, đầy đủ đi kèm quá thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán tại tầng 1, Bên cạnh đó, những tầng trên có thể dùng cho cuộc sống riêng tư gia đình, làm nơi ở lâu dìa hoàn toàn thích hợp và tiện lợi hàng đầu. Chiếm hữu một hướng view quá đẹp, nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long, do vậy các căn shophouse của dự án Vinhomes Hạ Long còn có thể cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng của du khách cũng cực kỳ hấp dẫn.

Trong quá trình tiếp theo của dự án, nhà đầu tư dự kiến sẽ cho xây dựng biệt thự và liền kề dự án Vinhomes Hạ Long, 2 dòng loại hình căn hộ tại vip, có các khoảng không gian riêng tư hơn hẳn so với shophouse, bảo đảm sẽ đó là loại hình đầu tư nhiều không kém, thời cơ sinh lợi nhuận từ các dòng loại hình này sẽ cao gấp 2, gấp 3 so với các loại sản phẩm cùng dòng.


dự án Vinhomes Dragon Bay đầu tư cho tương lai vững bền


Vinhomes Dragon Bay là một trong số ít sản phẩm bảo đảm được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho quý khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Dự án có vị trí cực kỳ đắc địa, một thương hiệu nổi tiếng, đẳng cấp cùng nhà đầu tư Vingroup uy tín.

rất giống những dòng loại hình đã ra mắt trước đây mang thương hiệu cảu tập đoàn lớn Vingroup, dự án Vinhomes Hạ Long được kì vọng sẽ chiếm hữu chủ yếu sách chiết khấu, khuyến mãi vay cũng như hỗ trợ lãi suất chuyên biệt. Bởi vậy, đảm bảo đây sẽ là một sản phẩm sinh lời hơn hẳn.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: