Vinhomes Hạ Long luôn thu hút khách hàng, không chỉ ở Quảng Ninh

Tính tới thời điểm hiện ở, sau khi bệnh viện thế giới Vinmec chủ yếu thức công bố, hầu như các thương hiệu vip của tập đoàn lớn Vingroup đã có mặt ở Quảng Ninh như: Vinpearl, Vincom, Vinmec, Vinhomes, tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hệ sinh thái trị giá này đã góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Quảng Ninh đồng thời cộng hưởng để tạo thành tiềm năng thương mại cho từng dòng sản phẩm.

Có trong tay vị trí có một không hai cùng các tiện dụng ưu việt, Vinhomes Hạ Long được quý khách hàng ví như “viên ngọc quý giữa lòng di sản”. Đây cũng đó là tâm điểm gắn kết các dự án trọng điểm như: hệ thống cáp treo Nữ hoàng trên vịnh Hạ Long, TTTM Vincom Hạ Long, hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec, công viên Đại Dương, vòng quay mặt trời,…Thêm nữa, Khu Mỹ Gia, Phú Gia thuộc Vinhomes Dragon Bay còn được tăng trưởng phát triển thành điểm dừng chân lý tưởng với những câu lạc bộ đêm, quán bar, pub, những tuyến “phố Tây” sầm uất, hệ thống ẩm thực năm châu.

Tất cả những ưu thế trên đang dần biến Vinhomes Hạ Long trở thành khu phố thương mại sầm uất nhất ở Quảng Ninh trong trong tương lai gần, ngay sau khi các căn nhà phố thương mại tại đây được bàn giao vào quý 1 năm sau.

Với chương trình “Đầu tư nhà sang – Hưởng thời cơ vàng” được áp dụng từ ngày 22/11/2016, những khách hàng mua shophouse ở khu Phú Gia và Mỹ Gia còn được cam kết lợi tức cho thuê 8%/năm trong 48 tháng (tương đương 2 – 7 tỷ đồng tùy diện tích) cùng phong phú khuyến mãi hấp dẫn khác.

Đây là một trong các chương trình khuyến mãi không nhỏ bậc nhất từ trước đến nay, đồng thời cũng là ưu đãi không nhỏ dành cho loại hình nhà phố thương mại được áp dụng ở VN.

Với tiềm năng sinh lợi nhuận và các bảo đảm giá trị tăng cao “khủng” ngay từ ban đầu, những sự kiện mở bán, giới thiệu loại hình nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long luôn thu hút cực kỳ đông quý khách hàng, không chỉ ở Quảng Ninh mà còn từ Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc quan tâm tìm hiểu đầu tư mua căn hộ.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: